1. GIỚI THIỆU

Chào mừng Quý khách đến với website của chúng tôi.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin dùng của Quý khách dành cho các sản phẩm chúng tôi sản xuất và cung cấp. Chúng tôi cam kết hoạt động thương mại điện tử theo đúng quy định của pháp luật, quy định tại các chính sách này.

Để đảm bảo quyền lợi của chính mình, trước khi thiết lập các giao dịch với chúng tôi, Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ những quy định trong chính sách này để hiểu và nắm được cách thức giao dịch của chúng tôi.

2. CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

2.1. Hướng dẫn truy cập website

Website này dùng để cung cấp thông tin sản phẩm, thực hiện giao dịch mua bán hàng hóa, cập nhật các thông tin về công ty.

Khi truy cập website của chúng tôi, người dùng phải đủ 18 tuổi trở lên, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.
Chúng tôi cung cấp quyền truy cập để quý khách có thể mua sắm trên website trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.
Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh chúng tôi khi chưa được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy quyền truy cập của bạn mà không cần báo trước.

2.2. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các ấn phẩm thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của website được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

2.3. Chính sách giá và thông tin sản phẩm

Giá sản phẩm được niêm yết tại website là giá bán chưa bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT)_ VAT được tính 10%. Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được chúng tôi thông báo với Quý khách khi xác nhận đơn hàng.
Website cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, toàn vẹn, cập nhật và không sai sót đối với từng sản phẩm.

2.4. Quy trình đặt hàng

LỰA CHỌN SẢN PHẨM >> ĐẶT HÀNG >> XÁC NHẬN >> THANH TOÁN >> GIAO HÀNG