CÙNG NHIÊN THẢO LẤY LẠI TỰ TIN

Chắc hẳn cũng đã có rất nhiều bạn đang loay hoay tìm kiếm giải pháp về vấn đề răng miệng, hơi thở. Điều làm bạn mất tự tin.

Hôm nay Nhiên Thảo sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết đánh bay những điều đó, lấy lại tự tin bằng những thứ gần gũi nhất có xung quanh bạn. Nếu như bạn đang gặp vấn đề về răng miệng không cần tìm kiếm đâu xa xôi, ngay sau vườn nhà chúng ta những loại cây nhìn có vẻ đơn giản nhưng lại có tác dụng “diệu kỳ”.

Đơn giản như dùng lá trầu như thế nào sẽ trị được hôi miệng, hay quả chanh giúp răng trắng sáng hơn hoặc cũng có thể là tìm ăn lá bạc hà sẽ đem lại hơi thở thơm mát. Và có vô vàn những loại thảo mộc đến từ tự nhiên, mộc mạc gần gũi được ông bà ta lưu truyền từ xưa đến nay. 

Quá trình đô thị hóa khiến cho không phải ai cũng có cơ hội để tiếp cận với những thứ tưởng chừng đơn giản đến từ tự nhiên để tự “chữa” những vấn đề răng miệng mà mình đang gặp phải.

Điều đó khiến cho nhiều người phải tìm giải pháp từ các sản phẩm có sẵn trên thị trường với mong muốn là “trị” được chứng hôi miệng nhưng lại không có nhiều sự lựa chọn khi mà thị trường chưa có thật nhiều sản phẩm có nguồn gốc 100% từ tự nhiên và an toàn với người sử dụng.

Hiểu được những trăn trở và mong muốn giải quyết triệt để vấn đề của khách hàng, cũng như tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho khách hàng, Nhiên Thảo đã nghiên cứu và cho ra mắt một sản phẩm mà thành phần hoàn toàn 100% từ tự nhiên không chứa hóa chất độc hại, an toàn với khoang miệng. Mùi hương thiên nhiên thanh mát, mang lại cảm giác nhẹ nhàng thư giãn sau khi sử dụng. Một nụ cười rạng rỡ cùng hơi thở thơm mát và hàm răng chắc khỏe sẽ khiến bạn ghi điểm trong mắt người đối diện khi giao tiếp. Các nguyên liệu có trong sản phẩm được đánh giá là lành tính. Với chanh; trầu; bạc hà; hương nhu là các cây cỏ xung quanh vườn nhà, rất gần gũi với người dân Việt Nam.

NƯỚc SÚc MiỆng.jpg (khung Vuông)
Hơi thở thơm tho, không lo hôi miệng

Nhiên Thảo rất tự hào khi tạo ra sản phẩm “NƯỚC XÚC MIỆNG THẢO DƯỢC” chất lượng, song hành với đó cũng là cơ hội để bà con nông dân trong vùng có thêm công ăn việc làm, tạo ra nguồn thu nhập ổn định, giảm bớt phần gánh nặng trong cuộc sống. Một vườn chanh tươi tốt, những bụi bạc hà xanh mát hay những lá trầu đang ngày một vươn mình, đâm chồi nảy mầm đều là từ chính bàn tay người nông dân trong vùng chăm bón. Thật sự hạnh phúc khi chính những nguyên liệu dân dã từ quê hương, đã làm nên những sản phẩm an toàn, mang đậm giá trị truyền thống, thân thiện với môi trường. “XANH-SẠCH-ĐẸP”. “XANH” với thiên nhiên, “SẠCH” cho người sử dụng, “ĐẸP” cho cuộc sống chúng ta.

Hơn nữa khi sử dụng sản phẩm không chỉ giúp bạn giải quyết những vấn đề của cá nhân mà còn đang cùng Nhiên Thảo viết lên câu chuyện về những người nông dân đang ngày, đêm góp phần xây dựng sản phẩm trên chính quê hương mình.    

 

Trả lời

Translate »