Câu chuyện của Nhiên Thảo

ảnh (đẹp) Cao Bồ Kết Td

Nhiên Thảo đã đi qua một hành trình dài  và không ít gian nan để giữ gìn mùi hương trên tóc của bà, của mẹ – đó là hương bồ kết, hương của miền ấu thơ. Nặng tình với mùi hương bồ kết,  Nhiên Thảo  luôn nghiên cứu và phát triển không ngừng bằng niềm đam mê bất tận dành cho trái bồ kết và các thảo dược quý khác. Từ đó lần lượt các sản phẩm chăm sóc tóc ra đời, .Và Mỗi sản phẩm là “câu chuyện về tình yêu cho tóc” mà Nhiên Thảo dành hết tâm huyết của mình để tạo ra. Đó là sản phẩm Túi lọc bồ kết, Cao gội bồ kết thảo dược, dòng sản phẩm chăm sóc tóc truyền thống đã rất được lòng các mẹ, các chị, những người yêu mùi hương cũ. Sản phẩm giúp cải thiện tình trạng rụng tóc, nấm ngứa da dầu và trả lại mái tóc suôn mượt, chắc khỏe cho người dùng.To Roi Bo Ket (nt) Mt

 Với kinh nghiệm 5 năm nghiên cứu và sản xuất thảo dược, Nhiên Thảo đã thấu hiểu được nhu cầu và điều khách hàng mong muốn là được sở hữu 1 dòng thảo được rõ nguồn gốc xuất xứ, an toàn, hiệu quả, giải quyết được các vấn đề da đầu, rụng tóc…Mà vẫn đáp ứng tiêu chí tiện lợi, dễ dùng phù hợp với cả nam và nữ. Vì thế mà sản phẩm Dầu gội bồ kết thảo dược ra đời. 

02

Được sinh ra và lớn lên ở vùng đất được thiên nhiên ban tặng về điều kiện  thổ nhưỡng…thích hợp cho các loại cây thảo dược quý như: Bồ kết, hương nhu, chanh, bưởi, sả……đó là cơ sở thuận lợi để  thỏa sức đam mê, nghiên cứu. Qua nhiều lần thử nghiệm, điều chỉnh công thức,  Công ty đã sản xuất thành công dầu gội đầu truyền thống mang thương hiệu Nhiên Thảo . Được các chị em đón nhận nhiệt tình và phản hồi tích cực. Sản phẩm được công nhận là sản phẩm đáp ứng đầy đủ các chỉ tiêu an toàn……Đặc biệt, vượt qua được sự hạn chế của công thức dầu gội truyền thống, chúng tôi tạo ra sản phẩm cô đặc hơn giúp cho không chỉ những người lớn dùng  mà cả những đứa trẻ chỉ mới 3-4 tuổi vẫn có thể sử dụng được. Đây cũng là sản phẩm tâm huyết mà Nhiên Thảo muốn dành tặng cho khách hàng là nam giới. Với sản phẩm Dầu gội bồ kết thảo dược, các đấng mày râu cũng được trải nghiệm sản phẩm chăm sóc tóc an toàn, hiệu quả, dễ dùng và thân thiện.  Dầu gội bồ kết thảo dược trở thành sản phẩm uy tín, có thương hiệu được bày bán ở nhiều  tiệm thuốc, salon tóc, các spa gội đầu dưỡng sinh, cửa hàng tại địa phương và được các quý khách hàng ưa chuộng, tin dùng.

Trong 2 năm cho ra đời dòng sản phẩm, hàng năm tiêu thụ trên thị trường với số lượng hơn 10.000 sản phẩm, phần nào đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của thị trường rộng khắp trên các tỉnh thành trong cả nước.

Nt

Không chỉ dừng lại ở chất lượng sản phẩm, sứ mệnh của Nhiên Thảo là “ Hướng đến sản phẩm tự nhiên, an toàn, đóng góp cho phát triển bền vững” và tạo việc làm cho phụ nữ vùng cao. Nhiên Thảo không ngừng hoàn thiện sản phẩm, nỗ lực cố gắng, tìm tòi thấu hiểu và đáp ứng hơn nữa nhu cầu, mong muốn của khách hàng đối với sản phẩm.

02
Lễ ký kết hợp đồng tiêu thụ LSNG giữa công ty TNHH Nhiên Thảo Quảng Trị và cộng đồng huyện Hướng Hoá, 25-26/5/2022

Trả lời

Translate »