VỀ NHIÊN THẢO

Nt

Công ty TNHH Nhiên Thảo Quảng Trị tiền thân là Cơ sở sản xuất Nhiên Thảo – chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối kinh doanh các sản phẩm về thảo dược thiên nhiên: tinh dầu thiên nhiên, thảo dược bồ kết gội đầu, muối ngâm chân thảo dược, nước lau sàn tinh dầu sả – bồ hòn …

Nt

Ngày 31 tháng 10 năm 2018 thành lập công ty TNHH Nhiên Thảo Quảng Trị thay thế cho Cơ sở sản xuất Nhiên Thảo theo giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh số 3200677309 do Phòng đăng kí kinh doanh thuộc Sở kế hoạch và đầu tư Tỉnh Quảng Trị cấp và thay đổi lần 1 ngày 13 tháng 9 năm 2019. 

Với 5 năm hoạt động trên lĩnh vực sản xuất các sản phẩm thảo dược Thiên nhiên các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên hoàn toàn không có hoá chất và chất bảo quản, Nhiên Thảo đã ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lòng khách hàng và chỗ đứng trên thị trường toàn quốc.

* Lý do thành lập và quá trình thành lập DN/HTX/THT/nhóm/hộ kinh doanh: 

  • Mục tiêu của Nhiên Thảo là mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, không hoá chất, đảm bảo an toàn sức khoẻ cho người tiêu dùng, nhất là trẻ em. 
  • Đồng thời góp phần giải quyết 1 phần kinh tế của bộ phận dân cư trong vùng  đặc biệt là phụ nữ – những người yếm thế trong xã hội. 
  • Nguyên liệu được trồng bằng phương pháp hữu cơ hoặc thu lượm tự nhiên tại các địa phương thuộc vùng núi dân tộc trên địa bàn tỉnh Quảng Trị đã góp phần mang lại những giá trị cho cuộc sống và tăng thêm thu nhập cho ngừoi dân địa phương.
  • Mỗi sản phẩm bạn đang cầm trên tay chính là sự kết tinh của những tinh tuý đất trời hoà quyện với tâm huyết của người làm ra nó. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm, không ngừng nỗ lực nghiên cứu, không ngừng tìm tòi để thấu hiểu những mong muốn, nhu cầu của khách hàng nhằm đem lại sự hài lòng, sự thoải mái, tiện dụng nhất cho cuộc sống của bạn.

Trả lời

Translate »